CONNECTING LADY – NGUYỄN THU ANH

Khi đam mê kết nối gắn liền với khát khao hội nhập

Là một hình mẫu tiêu biểu cho phụ nữ thế kỷ 21 hiện đại, năng động, cởi mở và không ngừng sáng tạo, chị đã và đang truyền ngọn lửa đam mê kết nối của mình đến với nhiều cá nhân và tổ chức để mọi người có cơ hội cùng nhau “kết nguồn lực, nối thành công”. Chị là Nguyễn Thu Anh, được biết đến với biệt danh “Connecting Lady” (đại sứ kết nối) của Liên minh Connecting Plus.

Khi kết nối là đam mê

Từng giữ nhiều vai trò quan trọng trong các tổ chức và các CLB, chị Thu Anh ý thức một cách mãnh liệt và sâu sắc những giá trị tiềm ẩn to lớn mà “sức mạnh kết nối” mang lại. Chị luôn tâm niệm rằng: “Mỗi người có một giá trị riêng, và khi kết nối các giá trị lại với nhau, sẽ cho ra một giá trị lớn hơn rất nhiều lần.”

Đó cũng chính là động lực để chị cho ra đời Liên minh Connecting Plus với mong muốn liên kết các cá nhân, tổ chức để cùng nhau cộng hưởng và chia sẻ nguồn lực “để giàu hơn, mạnh hơn, tốt hơn từ tinh thần đến vật chất, từ công việc đến cuộc sống.”

 

“Connecting Lady” – người truyền lửa “kết nối” tận tâm và bền bỉ

 

Chính từ đam mê giao lưu kết nối, chị đã phấn đấu không mệt mỏi để biến đam mê và hoài bão trở thành mục tiêu của cuộc đời mình. Để rồi cho đến ngày hôm nay, đối tác, bạn bè và học viên dành riêng cho chị một cái tên đặc biệt và ý nghĩa xứng đáng với những nổ lực và cống hiến của chị : “Connecting Lady” – một người truyền lửa “kết nối” miệt mài, tận tâm và bền bỉ.

Và khát khao liên kết để hội nhập

Với chị Thu Anh, kết nối không chỉ là đam mê mà còn là sứ mệnh.  Qua quá trình hoạt động lâu dài trong lĩnh vực kinh doanh – thương mại, chị nhận thấy doanh nhân Việt Nam đa phần còn tự ti, dè dặt, chưa thật sự kết nối chặt chẽ và đoàn kết với nhau. Đấy rõ ràng là một rào cản và hạn chế rất lớn để doanh nghiệp Việt Nam hội nhập kinh tế quốc tế.

 

Connecting Lady – với khao khát “kết nối” doanh nhân và doanh nghiệp Việt để cùng nhau hội nhập và phát triển vì một Việt Nam thịnh vượng.

 

Theo chị, để phát triển toàn diện và vươn tầm thế giới, doanh nghiệp Việt Nam cần xích lại gần nhau, chung vai góp sức “liên kết nguồn lực, cộng hưởng giá trị.” Qua đó, khẳng định sức mạnh đoàn kết và tinh thần tự hào dân tộc.

Nếu bạn muốn tạo dựng thêm nhiều giá trị cho bản thân và doanh nghiệp (của mình) hãy tận dụng sức mạnh to lớn của “kết nối”.

Hãy chủ động kết nối và xây dựng hệ thống vệ tinh của mình thông qua nhiều công cụ và phương tiện đa dạng khác nhau. Dựa trên thái độ hăng hái kết nối và tận tâm chia sẻ, chắc chắn bạn và doanh nghiệp/công ty/ tổ chức mà bạn đại diện sẽ khẳng định được giá trị của mình. Đồng thời, gia tăng không ngừng và góp phần mang lại giá trị tích cực cho cả cộng đồng.

Xuất phát từ ý thực thực tiễn xác đáng như thế, Connecting Plus (Liên minh mà chị là người đứng ra sáng lập) đã và đang phát huy vai trò định hướng và tư vấn cho các doanh nghiệp/công ty trong nước kết nối một cách nhanh chóng, hiệu quả và mang lại những giá trị và lợi ích thiết thực. Cụ thể, Connecting Plus đang là nhịp cầu “kết nối giao thương” góp phần tư vấn phát triển truyền thông và hỗ trợ chuyển tải thông tin kinh doanh cho các doanh nghiệp thông qua Sàn giao dịch sản phẩm online và Offline.

Bên cạnh đó, đến với Conecting Plus, các doanh nghiệp có thể chung tay làm các công tác xã hội, các chương trình từ thiện; Đào tạo lực lượng kết nối kế thừa qua việc xây dựng học viện và trại huấn luyện Connecting, cung cấp những nhân tố tích cực , những chất keo gắn kết cho các doanh nghiệp và tổ chức.

Và trên tất cả, Connecting Plus đã và đang góp phần tăng cường tinh thần đoàn kết và niềm tự hào dân tộc trong cộng động các doanh nghiệp/tổ chức Việt Nam. Hội tụ và phát huy sức mạnh đoàn kết của doanh nhân và doanh nghiệp vì một Việt Nam phát triển và thịnh vượng.

Những thành tựu và giá trị mà chị và Connecting Plus đã và đang gầy dựng là một lời khẳng định mạnh mẽ về “sức mạnh kết nối”. Xin thay lời kết bài viết này bằng chính những câu thơ đầy lạc quan và nhiệt tâm của chị:

“Cây Kết Nối ngày càng nở rộ
Những lá hóa, trái ngọt tình đời
Cộng hưởng nguồn lực thật tuyệt vời
Giá trị gia tăng khi ta kết nối!”

CONNECTING LADY THU ANH

Đăng ký tham dự
Facebook
Đăng ký kết nối