CONNECTTING PLUS

CONNECTING PLUS

Kết nguồn lực, nối thành công

Trong thời đại bùng nổ thông tin và toàn cầu hóa mạnh mẽ như hiện nay, việc kết nối và chia sẻ giữa các cá nhân và tập thể trong các lĩnh vực đóng một vai trò quan trọng tác động trực tiếp đến sự phát triển và tiến bộ của cả cộng đồng – xã hội.

Nắm bắt được xu hướng trên, dự án Liên minh Connecting Plus ra đời mong muốn liên kết các cá nhân, tổ chức và mở ra cơ hội chia sẻ nguồn lực (con người, công cụ, thông tin,..), hợp tác thành công và gia tăng giá trị.

Đối tượng tham gia liên minh Connecting Plus vô cùng đa dạng thuộc nhiều độ tuổi, thành phần và đến từ nhiều lĩnh vực thuộc các công ty/doanh nghiệp/tổ chức khác nhau. Họ có cùng cùng đam mê kết nối và sẻ chia với mọi người bằng thái độ chân thành – cởi mở, tác phong năng động – nhiệt tình để duy trì các mối quan hệ, mở rộng cơ hội , gia tăng lợi ích và thành tựu cho bản thân và cộng đồng.

Triết lý hoạt động

Connecting Plus hoạt động dựa vào triết lý “kết nguồn lực, nối thành công”. Connecting Plus luôn đề cao giá trị và những lợi ích mà “sự giao lưu và kết nối” mang lại cho mọi người. Nếu bạn muốn tạo dựng thêm nhiều giá trị cho bản thân và tổ chức (của mình) hãy tận dụng sức mạnh to lớn của “kết nối”.

Hãy chủ động kết nối và xây dựng hệ thống vệ tinh của mình thông qua nhiều công cụ và phương tiện đa dạng khác nhau. Dựa trên thái độ hăng hái kết nối và tận tâm chia sẻ, chắc chắn bạn và doanh nghiệp/công ty/ tổ chức mà bạn đại diện sẽ trở thành một mảnh ghép trong cộng đồng Connecting Plus – nơi mà giá trị của bạn sẽ được khẳng định, gia tăng không ngừng và góp phần mang lại giá trị tích cho cộng đồng.

Mục tiêu

Là một Liên minh các cá nhân, công ty và tổ Chức, Connecting Plus vạch ra cho mình những mục tiêu  mang tầm chiến lược, tác động tích cực, sâu rộng đến sự phát triển và thành công của từng cá nhân và tập thể.

Connecting Plus mong muốn tạo ra môi trường kết nối và chia sẻ những nguồn lực nhằm mang lại những giá trị tích cực cho các cá nhân, tổ chức trong liên minh và cho toàn xã hội.

Song song đó, Connecting Plus hướng đến việc góp phần tích cực trong vấn đề thúc đẩy, hỗ trợ và cung cấp các nhân tố và công cụ trợ giúp tích cực cho các cá nhân tổ chức trong quá trình kết nối để đạt được hiệu quả nhanh chóng, tối ưu và bền vững.

Và hơn hết, Connecting Plus luôn theo đuổi mục tiêu quan trọng là liên kết các cá nhân, công ty và tổ chức trong và ngoài nước tạo thành một lực kết nối mạnh mẽ và bền bỉ để cùng nhau chung tay xây dựng và phát triển đất nước, phát huy tinh thần tự hào dân tộc thông qua các hoạt động giao thương, đào tạo nguồn lực, ươm mầm hạt giống tài năng, phát triển đội nhóm và các chương trình từ thiện.

Đăng ký tham dự
Facebook
Đăng ký kết nối